22 | 02 | 2560
กิจกรรมหน่วยงาน
article thumbnail

  พิธีประดับเครื่องหมายแสดงความสามารถและวุฒิบัตรยิงปืนพกระบบทำนองรบ       

article thumbnail

โรงเรียนจ่าอากาศ ฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพภายนอก รอบสามจาก สมศ. ...       

กิจกรรมประชาสัมพันธ์
KM โรงเรียนจ่าอากาศ
วันจันทร์, 04 กุมภาพันธ์ 2556
article thumbnail

BESS TEACHER : RTAF KM GROUP  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

article thumbnail

  น.อ.ศุภโชติ ชัยวงษ์ รองผบ.รร.จอ.ยศ.ทอ.เป็นประธานฯในพิธีสวมแหวนรุ่นและสวนสนาม นจอ.ชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ บริเวณลานพาเหรด รร.จอ.ยศ.ทอ. เมื่อ ๒๗ ก.ย.๕๖      

รายการหลัก
ส่วนการศึกษา
ประกันคุณภาพการศึกษา
ส่วนของกำลังพล
หน่วยงานของเรา
ระบบอินทราเน็ต

กิจกรรมที่ผ่านมา
article thumbnail

  พล.อ.ท.เผด็จ วงษ์ปิ่นแก้ว จก.ยศ.ทอ. เป็นประธานฯ ในพิธีถวายราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ ๘๖ พรรษา เมื่อ ๔ ธ.ค.๕๖  บริเวณหน้าอาคาร บก.ยศ.ทอ. และสวนเฉลิมพระเกียรติ ๙๘๔ ซึ่งในวันดังกล่าวมีกิจกรรมตักบาตรพระสงฆ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และจัดบอร์ดเผยแพร่พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในสถานศึกษาต่างๆของยศ.ทอ.    

พิธีเปิดกีฬายศ.ทอ.
วันศุกร์, 29 พฤศจิกายน 2556
article thumbnail

  พล.อ.ท.เผด็จ วงษ์ปิ่นแก้ว จก.ยศ.ทอ. เป็นประธานฯ ในพิธีเปิดกีฬายศ.ทอ.ประจำปี ๕๖ ซึ่งมี นขต.ยศ.ทอ. ร่วมส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันรวม ๗ ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตบอลอาวุโส,ฟุตบอลทั่วไป,วอลเล่ย์บอล(ชาย,หญิง),เซปัคตะกร้อ,เปตอง และแอโรบิค ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๗ พ.ย.-๒๕ ธ.ค.๕๖     

article thumbnail

 พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง ผบ.ทอ. มอบโล่รางวัลและเงินรางวัลชนะเลิศ การประกวดกระทง ทอ.ประจำปี ๕๖ ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ให้ พล.อ.ท.เผด็จ วงษ์ปิ่นแก้ว จก.ยศ.ทอ. เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๗ พ.ย.๕๖ บริเวณสระน้ำ ข้างร้านค้าสก.ทอ.ที่ตั้ง ดอนเมือง      

article thumbnail

 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พ.ย.๕๖ น.อ.วสันต์ อยู่ประเสริฐ ผบ.รร.จอ.ยศ.ทอ. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศแก่นายทหารชั้นประทวน สังกัด รร.จอ.ยศ.ทอ. จำนวน ๘ นายโดยมี น.อ.พิสุทธิพงศ์ ศรีชูรส เสธ รร.จอ.ยศ.ทอ.,หน.กกศ,หก.กกฝ. และหก.กรก. ร่วมเป็นเกียรติในพิธี      

article thumbnail

 กกศ.รร.จอ.ฯ นำผลงานของผลงานของครู - อาจารย์ และโครงงานวิทยาศาสตร์นจอ. ที่ได้รับการคัดเลือกร่วมแสดงในวันประชุมผู้ปกครองนจอ.ชั้นปีที่ ๑ ร่วมกับรร.ชท.สปท.ซึ่งได้ทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ ทอ.(รร.จอ.ยศ.ทอ.) ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง และน.ร.ทั้ง๒ สถาบันเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ ๒๗ ก.ย. ๕๖      

การรับสมัครนักเรียนจ่าอากาศ
DBEAS : KM RTAF GROUP
Link ที่เกี่ยวข้อง
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์
ผู้ชม
20136
เนื้อหา
57
เว็บลิงก์
17
เนื้อหาที่เปิดอ่าน
252530